Thiết kế thi công nội thất chung cư Scenic Valley 2

Hưởng thụ cuộc sống như một Singapore thu nhỏ ngay tại Sài Gòn, nghe tưởng như là điều hoang đường nhưng khi bạn đến với chung cư Scenic Valley 2 thì đó không còn là điều không thể nữa. Với những điều mới mẻ và sự cải tiến Scenic Valley 2 mang đến thêm một không gian sống đậm chất Singapore tại khu đô thị đạt chuẩn quốc tế Phú Mỹ Hưng.

Nội thất Hdecor nhận được những yêu cầu thiết kế nội thất chung cư Scenic Valley 2, và điều này thật tuyệt vời, mang đến cho chúng tôi – những kỹ sư thiết kế nhiều trải nghiệm mới mẻ và lý thú tại khu chưng cư hiện đại này.

Ý tưởng chính của dự án chung cư này là “ngôi nhà giữa khu vườn xanh”, một ý tưởng được nhiều sự tán thưởng. Chung cư Scenic Valley 2 được kết nối với Scenic Valley 1, tạo nên một không gian tràn đầy sắc màu xanh tươi mát và góp phần tạo nên một cộng đồng trí thức cao.

Nội thất Hdecor thiết kế thi công nội thất chung cư Scenic Valley 2 thành công là nhờ một phần vào chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, nếu không có những ý tưởng “xanh” hấp dẫn đó, chúng tôi không thể lồng ghép những thiết kế hiện đại mang đầy màu sắc tươi mới vào căn hộ.

Mỗi căn hộ mang một màu sắc hiện đại, trẻ trung như chính những công dân đang sống tại nơi này. Đội ngũ thi công của nội thất Hdecor đã làm việc không biết mệt mỏi, nhằm tạo nên những căn hộ hiện đại, đầy đủ tiện nghi, và không kém phần tinh tế về thẩm mỹ.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế chung cư Scenic Valley 2 xin vui lòng liên hệ hotline: 0977615558 – hdecor2183@gmail.com để nhận tư vấn và báo giá ngay trong hôm nay.