Thiết kế nội thất chung cư tháp Orchird – tháp T3

Tòa tháp hạng sang Orchird tại Vista Verde tọa lạc tại con đường ngay tại trung tâm hành chính quận 2, tòa tháp Orchird là một nơi đáng sống bậc nhất tại Sài Gòn hiện nay.

Nếu bạn là một người yêu thích không gian xanh thì chung cư cao cấp Orchird sẽ là một nơi rất đáng được quan tâm.

Ngoài việc thừa hưởng không gian ngập tràn sắc xanh và tiện ích chung của toàn bộ dự án như: hệ thống hồ bơi và tiện ích nghỉ dưỡng hoàn chỉnh với ố.c đảo xanh, ghế trầm mình thư giãn, đường chạy bộ xanh, vườn nhiệt đới, khu cắm trại và BBQ ngoài trời, phòng tập Gyms kết hợp với phòng Yoga được thiết kế sang trọng với góc nhìn 3600 ra xung quanh, tháp Orchid còn được thiết kế riêng thêm nhiều tiện ích độc đáo. Sảnh vào sang trọng, vườn lan thư giãn, phòng đọc sách hai tầng với lối kiến trúc mở như một thư viện thiên nhiên, vườn ẩm thực và đài quan sát trên cao tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố và toàn cảnh sông Sài Gòn sẽ là những điểm khác biệt làm say đắm lòng người.

Nội thất Hdecor rất vui mừng khi được thiết kế nội thất tháp Orchird cho một số khách hàng của mình, tại đây đội ngũ thi công cảm nhận được không gian sống đẳng cấp, đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi đã thiết kế nội thất chung cư tại quận 2 rất nhiều, và tháp T3 là một trong những nơi sang trọng nhất. Chung cư khác có mức giá bình quân rẻ hơn chung cư Orchird, nhưng nếu bạn là người muốn sở hữu 1 không gian sống tràn ngập sắc xanh, những cư dân trí thức cao, mang đẳng cấp quốc tế thì Orchird là sự lựa chọn tối ưu.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất tại chung cư Vista Verde xin vui lòng liên hệ hotline: 0977615558 – hdecor2183@gmail.com để nhận tư vấn và báo giá thiết kế nội thất quận 2.