Thiết kế nội thất chung cư Dragon Hill

Dragon Hill là một dự án căn hộ chung cư rất được mong chờ tại quận 7, khi nhắc đến dự án này là ta nghĩ ngay đến hòn ngọc xanh ngay giữa long thành phố Sài Gòn sôi động.

Dragon Hill Residence and Suites 2 (Dragon Hill 2) là một chốn nghỉ ngơi hiện đại được thiết kế theo xu hướng mới của thế giới. Với ba mặt đón ánh sáng tự nhiên, các kiến trúc sư đã sử dụng những tiêu chuẩn xây dựng xanh, thân thiện với môi trường, để tiết kiệm năng lượng tối đa cho các cư dân. Hơn thế nữa, với sự hài hòa giữa nội thất sang trọng và khuôn viên mềm mại xinh tươi của công viên, thác nước, vườn hoa, Dragon Hill 2 khẳng định một không gian hiện đại, thư giãn và tiện nghi.

Chúng tôi – nội thất Hdecor thật may mắn được thiết kế những căn chung cư tại đây, một cảm giác trải nghiệm tại không gian sống đẳng cấp này thật tuyệt vời.

Thiết kế nội thất chung cư Dragon hill nổi bật với sự hiện đại, tinh tế và cũng không thiếu những yếu tố phong thủy, được các kỹ sư thiết kế của Hdecor khéo léo lồng ghép vào mỗi căn phòng.

Nét đẹp văn hóa của người Việt được chủ đầu tư tạo nên nhờ sự gắn kết cộng đồng dân cư tại đây, những điều đẹp đẽ của văn hóa truyền thống, mang tính nhân văn được hòa quyện với lối sống hiện đại, tạo nên một không gian đáng sống, thư thái.

Thiết kế thi công nội thất chung cư Dragon Hill của nội thất Hdecor là một sự trải nghiệm tuyệt vời tại đây, mỗi ngày trôi qua chúng tôi cùng những cư dân hiện đại nơi đây khắm phá những khoảnh khắc thú vị và đầy những kỷ niệm đáng nhớ.

Được mệnh danh là “hòn ngọc xanh” thiết kế chung cư Dragon City, Dragon Hill 2 thật sự cuốn hút về sự cân đối và hài hòa trong từng không gian sống. Mọi chi tiết được sắp đặt một cách khéo léo và đầy tính nghệ thuật của các kỹ sư thiết kế, Chúng tôi vui mừng mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống mới, một không gian sống hoàn mỹ.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ hotline: 0977615558 – hdecor2183@gmail.com để nhận tư vấn và báo giá ngay trong hôm nay.