Thi công nội thất nhà phố quận 7 TP HCM

Thi công nội thất tại quận 7 TPHCM với nhà phố đơn giản trong thẩm mỹ nhưng bố cục thiết kế đẹp và màu sắc hài hòa với tông màu đa dạng với từng không gian nội thất.

Dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố quận 7. TP HCM

✓ Thể loại: 03 Phòng ngủ, 01 phòng đọc sách

✓ Chủ đầu tư: Anh Hiếu, chị Ngọc

✓ Địa chỉ : Nguyễn Hữu Thọ , Quận 7

✓ Thời gian thi công : 20 ngày

✓ Phong cách và công năng nội thất : Đơn giản trong thẩm mỹ nhưng bố cục thiết kế đẹp và màu sắc hài hòa với tông màu đa dạng với từng không gian nội thất .

Thiết kế thi công nội thất nhà phố tại quận 7 không hề dễ dàng, bởi từng chi tiết nhỏ trong thiết kế nhà phố đều có thể ảnh hưởng đến vận mệnh cũng như các yếu tố liên quan tài lộc của gia chủ. Từ thiết kế cửa ra vào, cửa sổ, đèn chiếu sáng đều có thể gây ra điềm xấu và ngược lại cũng có thể đem vận may đến cho gia chủ.

thiết kế thi công nội thất nhà phố quận 7 là cả một nghệ thuật và cần rất nhiều tâm trí của gia chủ. Nếu có thể hãy tự trang bị những kiến thức cần thiết nhất trước khi thiết kế căn hộ để có được một tổ ấm thật đẹp, hạnh phúc và ấm áp theo đúng ý muốn của mình.

Thi công nội thất phòng khách và phòng ngủ tại quận 7

Thi công nội thất phòng khách là nơi cần nhận được nhiều ánh sáng, với nội thất đồ gỗ màu sắc tươi sáng tạo phong cách hiện đại, khu vực cửa chính không nên quá xa phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng khách : Không gian thoáng đãng, ngày nay đã có nhiều thiết kế sử dụng tường kính cho phòng khách ở những nơi phù hợp giúp chủ nhân có thể quan sát sân vườn hoặc tiểu cảnh bên ngoài.

Để đảm bảo công năng thư giãn, giao tiếp xã hội trong phòng khách thường bài trí các đồ đạc: sofa, ghế ngồi, bàn, giá sách, đèn chiếu sáng, đèn trang trí, và các hệ thống giải trí như tivi và kệ tivi …

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất nhà phố xin vui lòng liên hệ hotline: 0977 615 558 để được tư vấn hỗ trợ thông tin và báo giá.