Nhận vẽ thuê thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, phối cảnh 2d, 3d nội ngoại thất

Công ty thiết kế, thi công nội thất Hdecor chuyên cung cấp dịch vụ vẽ thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, khách sạn, spa… vẽ phối cảnh 2d, 3d về nội thất, ngoại thất tại TPHCM và trên toàn quốc.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê thiết kế nội thất, ngoại thất thì nội thất H-decor là một lựa chọn vàng. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư thiết kế dày dặn kinh nghiệm, sự sáng tạo và đôi mắt thẩm mỹ tuyệt vời, sẽ là chìa khóa mang bạn và gia đình đến với không gian sống hoàn hảo trong chính ngôi nhà của mình.

Những kỹ sư, chuyên gia thiết kế hàng đầu của chúng tôi, có một tâm trí sáng tạo bay bổng, giúp cho việc lên ý tưởng và thiết kế nội thất hấp dẫn cho các tòa nhà thương mại, căn hộ chung cư hay khách sạn, spa… Ngoài ra, chúng tôi hiểu được lối sống, phong cách thẩm mỹ của khách hàng, để tạo nên một không gian sống hòa hợp, tươi mới cho gia đình và công việc.

Khả năng giao tiếp và nắm bắt ý tưởng của khách hàng tốt, đó là những điểm mạnh giúp cho Hdecor và khách hàng của mình tránh được xung đột ý tưởng và phong cách thiết kế.

Ngoài ra, chúng tôi định hướng không gian, tính toán chi tiết các vật liệu cần thiết cho dự án.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê vẽ thiết kế nội thất, ngoại thất xin vui lòng liên hệ hotline: 0977615558 – hdecor2183@gmail.com để nhận tư vấn và báo giá thiết kế trong thời gian sớm nhất.