DỊCH VỤ

services

consultancy

TƯ VẤN

hdecor tư vấn dịch vụ

design

THIẾT KẾ

hdecor thiết kế nội thất

construction

THI CÔNG

hdecor thi công

production

SẢN XUẤT

hdecor sản xuất nội thất
dịch vụ tại nội thất hdecor 2

TƯ VẤN

consultancy

Với mọi công trình, dù lớn hay nhỏ, HDecor luôn xem tư vấn là các đối thoại chuyên sâu giữa nhà cung cấp và bản thân người đầu tư – là cơ sở tiệm chạm nhu cầu đích thực của khách hàng, từ đó, tiến hành những dịch vụ theo sau một cách hiệu quả, xác thực nhất. Không chỉ dừng lại ở bình diện khảo sát kỹ thuật vốn là tiền đề cho khâu thiết kế và thi công, dịch vụ tư vấn đặt quyền lợi, nguyện vọng và sự thoả nguyện tối đa của khách hàng lên hàng đầu, nhằm đưa ra những dự báo về yêu cầu tài chính, khả năng sử dụng, mở rộng lẫn những giá trị tiềm ẩn khác của công trình.

Kết quả của dịch vụ tư vấn là gợi ra một bức tranh tổng thể và bao trùm nhất, kèm theo những lời khuyên thực tế ở nhiều góc độ:

  • an toàn
  • kỹ thuật
  • dự toán tài chính chính xác
  • tiến độ thi công
  • yếu tố thẩm mỹ
  • môi trường
  • tính vững bền

Điểm nổi trội nhất trong các dịch vụ này là tính chính xác, trung thực, chuyên nghiệp và sát thực với nhu cầu đích và nguyện vọng sau cùng của nhà đầu tư.

THIẾT KẾ

design

Với HDecor, thiết kế không đơn thuần là bố trí không gian một cách hợp lý và tiện dụng, mà mỗi thiết kế còn phải mang dấu ấn riêng của từng khách hàng, phục vụ những nét đặc trưng trong sinh hoạt và nhu cầu của quý khách hàng cũng như những cá nhân sử dụng không gian.

tìm hiểu nhu cầu tại hdecor

GIAI ĐOẠN 1 – TÌM HIỂU NHU CẦU

Sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế, các nhà thiết kế và chuyên viên của H – Decor sẽ trực tiếp trao đổi với quý khách để hiểu rõ nhu cầu và khảo sát không gian cần thiết kế.

lên ý tưởng thiết kế tại hdecor

GIAI ĐOẠN 2 – LÊN Ý TƯỞNG

Dựa trên thông tin trao đổi cùng quý khách hàng, đội ngũ thiết kế của H – Decor sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế sáng tạo và phù hợp nhu cầu sinh hoạt của quý khách.

thiết kế chi tiết tại hdecor

GIAI ĐOẠN 3 – THIẾT KẾ CHI TIẾT

Sau khi thống nhất về ý tưởng và định hướng thiết kế, H – Decor sẽ tiến hành dựng phối cảnh 3D thể hiện chi tiết thành phẩm sau cùng, và thực hiện bảng vẽ kỹ thuật.

THI CÔNG

construction

Với HDecor, thiết kế không đơn thuần là bố trí không gian một cách hợp lý và tiện dụng, mà mỗi thiết kế còn phải mang dấu ấn riêng của từng khách hàng, phục vụ những nét đặc trưng trong sinh hoạt và nhu cầu của quý khách hàng cũng như những cá nhân sử dụng không gian.

hình ảnh đẹp sau khi thi công tại hdecorhình ảnh đẹp sau khi thi công tại hdecor 2

SẢN XUẤT

production

HDecor còn là nhà sản xuất, cung cấp vật dụng và thiết bị nội thất không chỉ cho công trình thiết kế và thi công của mình, mà còn sản xuất theo đơn hàng cho các đối tác xây dựng khác nữa. Toạ lạc trên một khuôn viên 2000 mét vuông, nhà xưởng HDecor có đầy đủ trang thiết bị đa năng, thực hiện từ khâu sản xuất thô đến khâu hoàn thiện, đóng gói sản phẩm.

Năng lực sản xuất và sản phẩm của nhà xưởng vô cùng đa dạng, từ đồ gỗ nội thất đến các dàn tủ, bếp cao cấp và quầy bar sang trọng phục vụ cho hệ thống nhà hàng, khách sạn, hội trường và phòng khám đa khoa quốc tế. Để có sự nhất quán trong ý tưởng thiết kế và thực tế thi công HDecor chủ trương trực tiếp cung cấp vật tư, phụ kiện phục vụ công trình ở mức hoàn hảo nhất.

dịch vụ sản xuất tại hdecor

Các dòng vật liệu mang tính chuyên biệt, vốn là điểm mạnh của HDecor chính là MFC, Melamin, Veneer, MDF sơn bóng trên các dòng gỗ tự nhiên trang bị cho nội thất đặc thù ở các công trình như trường học, văn phòng, bệnh viện, dịch vụ nhà hàng, khách sạn và không gian sinh hoạt như biệt thự, căn hộ chung cư v.v…

Trên cả độ phù hợp, tính an toàn, khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng, giá trị đầu tư và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, các phụ kiện và thiết bị nội thất do HDecor cung cấp luôn được đánh giá cao ở tính thẩm mỹ, độ tinh tế, sự đa dạng, bền bỉ và tính cạnh tranh về giá lẫn thân thiện môi trường.

dịch vụ sản xuất tại hdecor 3
dịch vụ sản xuất tại hdecor 2