Cải Tạo Sữa Chữa Chung Cư Trọn Gói – Miễn Phí 100% Chi Phí Thiết Kế

Cải tạo chung cư là một trong những dịch vụ hoàn thiện nhà ở phổ biến nhất tại các khu vực thành phố, khu dân cư đông đúc. Với mục đích mang lại cho gia chủ những giải pháp bố trí không gian hiệu quả nhất. Làm thay đổi không gian sống hiện tại để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ hiện đại.

 

Nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc các gia chủ muốn thay đổi căn chung cư của mình, như muốn thay đổi diện mạo mới, thay đổi công năng sử dụng, làm mới để bán lại hay mới mua lại và muốn cải thiện theo ý thích của mình,… Dù nguyên nhân là gì thì vấn đề về bố trí khoa học vẫn luôn được đặt lên hàng đầu.

Cải tạo phòng khách chung cư

Phòng khách chính là bộ mặt của căn nhà bạn, là không gian mang tính chất hướng ngoại. Chính vì vậy, khách hàng luôn quan tâm và chăm chút cho không gian này. Với những căn hộ chung cư cũ thì dường như không gian phòng khách thường không có thiết kế, tất cả đồ đạc hay trang trí nội thất trong phòng khách đều mang tính chất tự phát, vì thế không gian rất dễ trở nên không có tính tổng thể và thẩm mỹ.

Phòng khách cũ
Phòng khách không được thiết kế thiếu tính thẩm mỹ, không tối ưu được không gian sống

Với những gam màu tươi sáng trong không gian và đồ nội thất chủ yếu sử dụng với màu trắng sáng, góp phần làm không gian phòng khách trở nên rộng và sáng hơn. Việc cải tạo căn hộ chung cư cũ đôi khi rất phức tạp, chúng ta cần nghiên cứu kỹ lưỡng hiện trạng để đưa ra được những giải pháp tốt nhất mang tính hiệu quả kinh tế cũng như thẩm mỹ tốt nhất.

phòng khách đẹp

phòng khách đẹp 2

phòng khách đẹp 3

Cải tạo bếp ăn theo phong cách hiện đại

Không gian khu bếp luôn được người nội trợ quan tâm và chăm chút. Để có một bữa ăn ngon, để cả gia đình cùng nhau vào bếp thì khu bếp cần phải truyền được cảm hứng với mọi người. Một không gian đẹp sẽ luôn thu hút được người sử dụng, trái lại một không gian không tốt sẽ làm cho người sinh hoạt trong không gian này cảm thấy ức chế. Chính vì vậy muốn có bữa cơm ngon, hãy quan tâm đến không gian bếp.

phòng bếp cũ
Phòng bếp không được thiết kế khoa học

Hãy có gắng đưa ánh sáng vào không gian bếp, để không gian bếp trở nên thoáng đãng hơn. Nên sử dụng nhưng stone màu sáng trong không gian bếp chật chội để giúp cho không gian trở nên rộng hơn.

phong bep dep 2

Ngoài việc cải tạo căn hộ chung cư cũ trở nên đẹp và tiện nghi hơn thì việc nghiên cứu hiện trạng phần hệ thống kỹ thuật như điện nước. Đặc biệt là phần cấp thoát nước phải được tính toán một cách cẩn thẩn và hợp lý, sao cho việc cải tạo sửa chữa không làm ảnh hưởng tới các căn hộ xung quanh.

phong bep dep

phòng bếp đẹp 3

phòng bếp đẹp 4

Nội thất phòng ngủ cần sự tinh tế

phòng ngủ đẹp

Cải tạo phòng ngủ đối với nhà chung cư cũ cũng đòi hỏi cần sự tinh tế và khéo léo. Chính vì việc trước đây không có thiết kế cũng như khách hàng tự đi mua đồ nội thất bán sẵn về sử dụng làm cho không gian không đồng nhất, không có sự tổng thể, màu sắc lộn xộn và chắp vá. Sau khi được thiết kế cải tạo lại, không gian nội thất phòng ngủ sẽ trở nên đẹp, sang trong và có gu thẩm mỹ hơn. Cùng vời đó là các tiện ích của không gian phòng ngủ cũng được tích toán bố trí sắp xếp hợp lý hơn.

phòng ngủ đẹp 2

phòng ngủ đẹp 3

phòng ngủ đẹp 4

phòng ngủ đẹp 5

Thay đổi bất ngờ sau khi cải tạo ban công

ban công chung cư đẹp

Ban công cũng là nơi đáng để quan tâm khi cải tạo sửa chữa lại căn hộ chung cư cũ. Ban công nhà chung cư có vai trò rất quan trọng, nó gần như là nơi duy nhất có sự giao thoa giữa thiên nhiên và không gian ở. Đối với các căn hộ chung cư cũ, khu vực ban công thường là nơi để những thứ lâu không dùng đến của gia đình hay trồng cây và cũng có thể gọi là không gian phụ. Nhưng đến ngày nay khu vực ban công luôn được mọi người quan tâm chăm chút cho nó.

ban công chung cư 2

Sau mỗi già làm việc căng thẳng, chúng ta cần có một không gian để tĩnh tâm, thư giãn. Để đáp ứng được điều này thì khu vực ban công được chúng tôi cải tạo lại, đưa cây xanh hay bố trí bàn trà ngồi uống nước thư giãn.

ban công chung cư 3

ban công chung cư 4

Cải tạo sửa chữa nhà vệ sinh

Đối với nhà chung cư cũ hay tập thể cũ việc nhà vệ sinh bị thấm là chuyện không thể tránh khỏi. Bởi tuổi thọ của các vật liệu làm nên chúng cũng đến ngày xuống cấp. Gạch ốp cũng quá cũ kĩ hay việc bố trí các thiết bị vệ sinh trong đó quá cổ hủ.

phòng vệ sinh cũ

Các thiết bị trong nhà vệ sinh sau bao năm sử dụng cũng đã cần phải thay thế. Tuy vào mỗi không gian vệ sinh mà chúng tôi có những cách tư vấn cải tạo lại sao cho phù hợp. Ngay cả việc thay đổi vị trí thiết bị vệ sinh của chung cữ cũ cũng khá phức tạp, đòi hỏi cần có sự tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi. Bởi các hệ thống kỹ thuật của nhà vệ sinh có sự liên quan với căn hộ tầng dưới, chúng ta cải tạo sửa chữa sao cho không làm ảnh hưởng tới các căn hộ xung quanh.

phòng vệ sinh đẹp

phòng vệ sinh đẹp 2

phòng vệ sinh đẹp 3
phòng vệ sinh đẹp 4

Một số lưu ý khi tiến hành cải tạo sửa chữa chung cư cũ

Khi cải tạo căn hộ chung cư cũ các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để tránh việc phiền hà tới các căn hộ xung quanh cũng nhu dự trù được kinh phí trước khi tiến hành cải tạo.

  • Tìm đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong viêc cải tạo sửa chữa chung cư cũ: việc này khá quan trọng bởi cùng mất gần đó chi phí nhưng khi chúng tôi làm các bạn có thể yên tâm tuyệt đối về tính chuyên nghiệp, chất lượng và chế độ bảo hành bảo trì sau này
  • Sau khi các bạn đã tìm đến Nội Thất HDecor. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng và lên phương án thiết kế cải tạo sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hàng.
  • Bước tiếp theo là dự trù kinh phí cho việc cải tạo sửa chữa lại căn hộ chung cư của các bạn
  • Bước tiếp thống nhất ký kết hợp đồng
  • Trước khi tiến hành cải tạo sửa chữa chung cư cũ khách hàng cần thông báo với ban quản lý tòa nhà cũng như thông báo tới các hộ dân xung quanh. Để trong quá trình sửa chữa có gây tiếng ồn, hay nhưng sự bất tiện nho nhỏ họ có thể thông cảm
  • Quá trình thi công được chúng tôi cửa cán bộ có chuyên môn giám sát thường xuyên. Kịp thời phản ảnh với chủ nhà những phát sinh nếu có, để hai bên thông nhất xử lý

Việc bàn giao căn hộ và cam kết các dịch vụ bảo hành, bảo trì sau khi bàn giao cho khách cũng được chúng tôi quan tâm đặc biệt. Với tôn chỉ làm nhà cho khách cũng chính là làm nhà cho chúng ta, thế nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cải tạo sửa chữa chung cư cũ của chúng tôi.

nội thất hdecor

Địa chỉ Nội thất HDecor:

  • Trụ sở chính: 56 Đường số 3, khu phố 1A, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng tại Long An: Lô B23 – Đường số 1, khu tái định cư Thái Sơn,  Long Hậu, Cần Giuộc, Long An

Các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0977 615 558 để được chăm sóc và tư vấn tốt nhất cho căn hộ của mình.